Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại cho phòng ngủ

Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại cho phòng ngủ bạn có thể lựa chọn kiểu tủ cánh mở truyền thống hoặc cánh lùa cho những không gian diện tích phòng ngủ nhỏ mà bạn đang ở hiện nay.

Tủ quần áo gỗ cao cấp đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc, bố cục hợp lý, phù hợp với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ. Kích thước tủ đựng quần áo rộng chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại, nhờ đó sẽ có nhiều hơn diện tích để đồ. Bạn có thể đóng tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên cho chiếc tủ quần áo của gia đình mình, nếu bạn là người có nhiều quần áo thì có thể đóng thêm nhiều ngăn để đồ, ngăn cách rõ ràng thuận tiện khi sử dụng.

Tủ áo gỗ thiết kế hiện đại cho phòng ngủ do Xuân Khánh thi công
Với gam màu vàng cánh gián sang trọng và các chi tiết được thiết kế khéo léo trên chất liệu gỗ cao cấp chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn riêng cho phòng ngủ của gia đình bạn thêm đẹp và ấn tượng hơn. Chất liệu gỗ cao cấp và màu sơn sáng bóng cũng là một ưu điểm lớn của thiết kế tủ đựng quần áo này. Chiếc tủ áo gỗ thiết kế hiện đại cho phòng ngủ có kết cấu gồm 6 cánh mở, bên trong là các khoang buồng giúp gia chủ có thể để đồ quần áo khác nhau, bên ngoài có thêm tay nắm dài dễ sử dụng. Phía trên là các ngăn hộc kéo nhỏ để bạn có thể để những đồ nhỏ chưa cần dùng tới.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác