Tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I

Tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian phòng bếp nhà nhỏ, không chỉ là sự tiện dụng mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn bếp của bạn.

Trong không gian mở với nhiều khoảng rộng lý tưởng, tủ bếp chỉ chiếm một khoảng nhỏ nhưng được đặc biệt chú ý với cách bo góc mới lạ, tạo thêm những tủ nhỏ để có thể chứa đồ đạc. Hơn nữa, cách phối màu sắc cũng tạo nên sự hoàn hảo hơn cả mong đợi, sự trầm ấm của màu sắc cho bếp ăn thêm ấm cúng. Thông thường, sự có hạn về mặt diện tích của các căn chung cư đòi hỏi cần có sự sáng tạo trong thiết kế nội thất, mẫu tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I là một trong những lựa chọn phù hợp nhất, vừa tiện nghi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm không gian cho gia đình.


Tủ bếp gỗ óc chó hình chữ I tại Xuân Khánh


Tủ bếp hình chữ I được làm từ gỗ óc chó vô cùng tiện dụng, tiết kiệm không gian nhà đồng thời mang lại cuộc sống dễ chịu, giúp gia đình bạn cảm thấy đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn trong mọi công việc. Màu sắc: gỗ óc chó có màu sắc trầm nâu tự nhiên, vân gỗ nổi vô cùng sang trọng. Tuy nhiên tủ bếp được làm từ gỗ óc chó được phủ lớp sơn PU 6 lớp cực bền, và cho màu theo sở thích của khách nếu như khách hàng không thích để màu sắc gỗ tự nhiên của óc chó.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác