Tủ bếp thiết kế theo phong cách hiện đại

Tủ bếp thiết kế theo phong cách hiện đại dưới đây được làm bằng chất liệu gỗ acrylic cao cấp, có gam màu trắng là tông màu chủ đạo giúp căn bếp thêm trẻ trung hơn trong căn hộ chung cư này.

Tủ bếp gỗ hiện đại góp phần thể hiện sự đầm ấm của gia đình. Vì thế, tủ bếp tưởng là một thế giới riêng nhưng hóa ra lại là không gian chung. Có rất nhiều các tâm tư và tình cảm của thành viên trong gia đình cùng chia sẻ với nhau mỗi ngày trong không gian này. Đặc biệt nó là không gian để các bà nội trợ tự tay chế biến những món ăn ngon cho gia đình. Đối với nhà bếp, tủ bếp thiết kế theo phong cách hiện đại là phần nội thất thường được chú trọng nhất, thường tủ bếp được làm bằng các loại gỗ với khả năng chống ẩm mốc, môi mọt với độ bền cao hạn chế cong vênh.

Tủ bếp thiết kế theo phong cách hiện đại cho căn hộ chung cư
Tủ bếp gỗ acrylic được thiết kế có cấu trúc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn. Mặt tủ bếp được ốp bằng đá bàn nhân tạo, làm tăng thêm nét sang trọng, hiện đại cho không gian nhà bếp của gia đình bạn, tạo cảm giác ấm cúng sum họp bên gia đình. Sản phẩm tủ bếp gỗ Acrylic đẹp được thiết kế với những ô ngăn tủ rộng, cánh cửa tủ dày có tay nắm bên ngoài chắc chắn, cao cấp, tạo cho bạn sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng tủ bếp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác