MẪU TỦ BẾP TB01

MẪU TỦ BẾP TB01


    Showrroom hàng mẫu: 114 Láng Hạ - Đống Đa - HN

   ( Ngã Tư Láng Hạ - Lê Văn Lương )

   1. Xem các mẫu sản phẩm mới

   2. Báo giá, bố trí mặt bằng ngay tại Showroom

   3. Tư vấn ưu nhược điểm các loại vật liệu mới

   4. So sánh giá và chất lượng sản phẩm

   Showroom có chỗ đỗ oto tại tầng 1 tòa nhà

   Chúng tôi rất hoan nghênh đến thăm Showrom !

   Mở cửa: 8h15 - 18h15. Tất cả các ngày

   Liên hệ để chúng tôi đón tiếp ngoài thời gian trên

   Liên hệ: 0973454533

Xuân Khánh luôn cung cấp cho nội thất phòng bếp nhà bạn những mẫu tủ bếp hiện đại và cao cấp nhằm mang lại cho căn bếp sự tiện nghi. Chúng tôi đảm bảo mẫu tủ bếp dưới đây sẽ là lựa chọn chính xác của người tiêu dùng.

Mẫu tủ bếp TB01 sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang màu nâu thân thiện luôn đem lại  cảm giác ấm cúng cho không gian phòng bếp mà vẫn toát lên nét đẹp sang trọng và phong cách. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất nhà, cụ thể hơn là những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp. Bạn sẽ bất ngờ khi một căn bếp tuyệt đẹp chỉ bằng cách áp dụng những xu hướng thiết kế đơn giản, hình ảnh về những phòng bếp hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay để thiết kế nội thất cho phòng bếp nhà bạn. Nếu căn nhà bạn có diện tích hạn hẹp thì giải pháp thiết kế nội thất hóa tối giản sẽ là giải pháp lí tưởng nhất, bạn có thể kết hợp nội thất phòng khách và phòng bếp gộp thành một để tiết kiệm cho diện tích và tạo được sự thuận tiện cho gia chủ.

Mẫu tủ bếp TB001
Những chiếc tủ bếp, kệ bếp được thiết kế rất đơn giản về kiểu dáng lẫn màu sắc luôn mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng tạo tâm lý vui vẻ khi người trở trổ tài nấu những món ngon cho các thành viên trong gia đình thưởng thức. Đem lại cho người dùng sự kiểm soát tốt chức năng của khu bếp, đánh lừa “thị giác” khiến căn bếp như rộng ra đó là ưu điểm của tủ bếp đẹp và tủ bếp gỗ. Với cùng một gam màu, tủ bếp TB01 giúp cho không gian hài hòa và độc đáo hơn. Thiết kế kịch trần giúp gia chủ có thể tiết kiệm được diện tích sử dụng và dùng được nhiều công năng hơn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=