TỦ BẾP GỖ TB08

TỦ BẾP GỖ TB08

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Sản phẩm tủ bếp gỗ dưới đây được sản xuất trên hệ thống dây truyền máy hiện đại, độ chính xác cao và tính thẩm mỹ cao, gỗ đã được xử lý qua giai đoạn tẩm sấy, đạt chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại.Mặt bếp được sử dụng đá kim sa chất lượng cao.

Tủ bếp thiết kế ấn tượng cao cấp được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo đa dạng về kiểu dáng sẽ mang đến cho bạn những chọn lựa phù hợp nhất với căn bếp nhà bạn. Mẫu thiết kế tủ bếp đa năng đẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng mẫu mã sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian tiện nghi thỏa sức trổ tài các món ăn ngon. Một phòng bếp, rộng rãi, tiện lợi giúp bà nội trợ không bị gò bó, bực bội tạo cảm hứng cho bà nội trợ trong việc chế biến thức ăn cho gia đình thân yêu của mình. Không gian bếp đẹp còn tạo được không gian sinh động, thoải mái đầy cảm hứng cho người nội trợ, sự đầm ấm vui vẻ cho cả gia đình và khách của gia đình. Hiện nay, trong các gia đình hiện đại công năng sử dụng bếp – ăn càng lớn hơn khi được liên kết với phòng sinh hoạt chung và tiếp khách bằng một không gian mở trong thiết kế nội thất hiện đại.

Chuyên cung cấp tủ bếp gỗ tb008
Một phòng bếp, rộng rãi, tiện lợi giúp bà nội trợ không bị gò bó, bực bội tạo cảm hứng cho bà nội trợ trong việc chế biến thức ăn. điều cần chú trọng nữa là thiết kế đèn trang trí sao cho hợp lý. Một số tủ bếp được thiết kế hiện đại, đa màu, đa sắc, cũng có khi là sự phối màu giữa các màu sắc lại với nhau, nhưng trên hết nó vẫn lộng lãy bóng loáng, đem lại một không khí vui nhộn và sạch sẽ cho gia đình ta. Tủ bếp gỗ TB08 với kiểu dáng chữ L được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp thiết kế kịch trần giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích không gian sử dụng với đầy đủ tiện nghi. Với kích thước khá lớn, mẫu tủ bếp này phù hợp với không gian phòng rộng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=