TỦ BẾP GỖ TB19

TỦ BẾP GỖ TB19

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Tu bep go được thiết kế mang phong cách Châu Âu, tủ bếp còn được thiết kế đi kèm với một số phụ kiện nhà bếp hiện đại, mẫu tủ bếp còn được lắp đặt hệ thống ống khói, bộ sản phẩm này phù hợp cho các căn bếp có diện tích rộng.

Với mẫu thiết kế tủ bếp TB19 theo phong cách Châu Âu cổ điển từ màu sắc cho đến cách trang trí tủ tạo cảm giác cổ xưa cho không gian sống này. Nhưng khi được bài trí trong căn phòng với sắc trắng làm chủ đạo thì tủ bếp lại thêm phần nổi bật và hiện đại hơn để hòa mình vào không gian sống hiện nay. Độ cao vừa phải của tủ bếp sẽ dễ dàng cho những bà nội trợ khéo tay thể hiện các món ăn ngon cho gia đình.Chiếc tủ không chỉ đơn thuần là một đồ nội thất phục vụ lưu trữ trong nhà bếp, nó còn có vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên phong cách của gian bếp ấy. Mẫu tủ bếp được thiết kế với kích thước khá lớn nên bạn cần có sự tư vấn của KTS để điều chỉnh kích thước theo không gian sống của gia đình sẽ đảm bảo được sự thuận tiện khi sử dụng và dễ dàng bài trí trong không gian phòng hơn. 

Tủ bếp gỗ tb019
Tủ bếp không đơn thuần chỉ là nơi để các vật dụng nhà bếp, mà còn góp phần mang lại yếu tố thẩm mỹ góp phần tạo nên không gian bếp hoàn hảo. Vì vậy lựa chọn các mẫu tủ bếp hiện đại có thể đáp ứng cả yêu cầu sử dụng lẫn tính thẩm mỹ là vấn đề quan tâm của nhiều gia chủ. Thiết kế tủ bếp hiện đại mang đến cho gia chủ căn bếp tiện nghi. Đi cùng với màu sắc trang nhã đó là thiết kế tối giản, gọn gàng nhưng rất hiện đại cho bộ tủ bếp gia đình. Thiết kế nhà bếp hiện đại với kiểu dáng đẹp, lưu trữ ẩn, và thẩm mỹ hiện đại phù hợp với bất kỳ kiểu cách là chìa khóa để có một căn bếp đẹp đầy sắc màu cho những chiếc tủ sẽ giúp không gian nhỏ sáng bừng và tươi tắn hơn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=