TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN TB10

TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN TB10

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Tủ bếp gỗ luôn có độ bền cao và sang trọng chính điều này đã làm cho người tiêu dùng ưa chuộng các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên, hiện nay các mẫu tủ bếp gỗ đang được chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu thiết kế mới hiện đại và đẳng cấp.

Trong không gian bếp nhà bạn không thể không có ít nhất một chiếc tủ bếp, tủ bếp không chỉ là chỗ để cất giữ đồ dùng giúp nhà bếp gọn gàng, hơn thế nữa tủ bếp còn mang lại thẩm mĩ cho căn nhà của bạn. Mẫu tủ bếp TB10 với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó,.... tùy vào sở thích cũng như kinh phí cho mẫu tủ bếp mà gia chủ lựa chọn. Với mỗi chất liệu gỗ khác nhau sẽ lại có những ưu điểm và nét đẹp khác nhau. Bếp không chỉ là nơi chế biến thức ăn, cung cấp năng lượng cho cả nhà hay là nơi trổ tài của người nội trợ mà còn là nơi gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình. 

Tủ bếp gỗ tự nhiên tb010
Bếp không chỉ là nơi chế biến thức ăn, cung cấp năng lượng cho cả nhà hay là nơi trổ tài của người nội trợ mà còn là nơi gắn kết tình cảm giữa những thành viên trong gia đình. Sự bài trí cũng dễ phù hợp với các không gian bếp bởi tính đơn giản của nó. Thiết kế mới lạ cho phòng bếp của bạn thêm sang trọng và tiện nghi, không chiếm nhiều diện tích phòng bếp. Vì thế mà thiết kế nội thất bếp với tủ bếp sao cho đẹp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo an toàn là những tiêu chí mà gia đình nào cũng muốn. Có rất nhiều loại tủ bếp hiện đại và cao cấp, phù hợp với nhiều loại phong cách nội thất khác nhau, tủ bếp TB10 thiết kế kiểu dáng chữ L với kích thước khá lớn nên trước khi lựa chọn bạn nên xem xét về diện tích căn phòng của gia đình có diện tích đủ lớn để sử dụng mẫu tủ bếp này hay không. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=