TỦ BẾP TB03

TỦ BẾP TB03

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Tủ bếp hiện nay hầu như được sản xuất trực tiếp trong nước với nguyên vật liệu và phụ kiện cao cấp, được thiết kế theo từng không gian căn bếp và được lắp đặt riêng theo từng yêu cầu của khách hàng lựa chọn cho căn bếp nhà mình sao cho phù hợp.

Nhà bếp đóng vai trò như một quả tim trong ngôi nhà vì đây là nơi cung cấp năng lượng hằng ngày cho gia đình, nếu như phòng bếp là quả tim thì nội thất phòng khách là chìa khóa trung tâm để mở ra toàn bộ nội thất trong căn nhà của bạn, phòng bếp nơi đây không chỉ đơn thuần là không gian để chuẩn bị thức ăn, mà còn là trái tim gắn kết các thành viên của gia đình. Những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp sẽ mang lại cho ngôi nhà một không gian ẩm thực ấm cúng, độc đáo, ấn tượng và thể hiện cá tính của chủ nhân. Mẫu tủ bếp gỗ TB03 thiết kế tủ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, kịch sàn giúp cho không gian tiết kiệm diện tích sử dụng hơn và tiện nghi hơn. Mẫu tủ bếp TB03 sử dụng gam màu nâu cánh gián nổi bật trước gam màu trắng chủ đạo của căn phòng giúp tủ bếp nổi bật hơn. 

Tủ bếp tb003
Tủ bếp gỗ kết hợp với chất liệu kính trắng có thể nhin xuyên bên trong giúp người nội trợ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm vật dụng mình cần. Với cách bố trí những ngăn tủ một cách khoa học, tủ bếp TB03 sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm hoàn toàn mới. Một tủ bếp đẹp được thiết kế một cách gọn gàng ngăn nắp sẽ tiết kiệm được thời gian nấu nướng và phòng bếp cũng trở nên sạch sẽ, rộng rãi thoáng mát hơn. Lựa chọn được mẫu tủ bếp hợp không gian và sở thích, các bà nội trợ sẽ cảm thất thoải mái và tự do thể hiện cảm xúc với những món ăn trên chiếc bàn dài cùng hiệu ứng ánh sáng phản từ trên xuống.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=