TỦ BẾP TB20

TỦ BẾP TB20

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Tủ bếp dáng chữ I gọn gàng, nội thất tủ bếp đầy đủ với tủ treo, kệ tủ bếp, ngăn kéo âm, bồn rửa và các phụ kiện nhà bếp khác.Kích thước tủ bếp nhỏ gọn không chiếm hết điện tích không gian nhà bếp.

Với nội thất phòng bếp đẹp giúp bạn có một không gian phòng bếp ấm cúng trong những bữa ăn gia đình, vừa đáp ứng khoảng không gian phù hợp nhất. Bạn không còn băn khoăn với nhiều đồ nội thất mà lo ngại với diện tích phòng hạn chế của mình. Các mẫu tủ bếp hiện đại có đầy đủ các tiêu chí như tiện lợi, gọn gàng, đẹp, không gian bếp nhẹ nhàng, ấm cúng, là nơi của những niềm hạnh phúc đơn giản nhưng rất cần thiết trong một gia đình. Tủ bếp gia đình hiện đại kết hợp với các phụ kiện bếp làm cho phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp, tạo cảm hứng cho người đứng bếp tạo nên những món ăn ngon. Tất cả đều chan hòa, đồng điệu trong một không gian cũng chan hòa với nắng và ánh sáng tự nhiên

Tủ bếp tb020
Tủ bếp TB20 thiết kế dáng chứ I thích hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ và nhu cầu sử dụng ít, được thiết kế với mầu nâu trầm lại càng nổi bật hơn trong không gian trắng sáng của căn phòng này. Thiết kế khá đa dạng nhưng lại làm nổi lên vẻ tinh tế và thanh lịch cho mẫu tủ bếp TB20, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng bếp của gia đình nhà bạn. Với chất liệu gỗ tự nhiên 100% sẽ mang đến những mẫu tủ bếp TB20 khá nhiều ưu điểm mới, bạn sẽ không còn gặp nhiều phiền hà với công cuộc làm sao để giữ gìn phòng bếp sạch sẽ thứ nhất là đảm bảo an toàn trong nấu ăn, thứ hai là không làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=