TỦ BẾP THIẾT KẾ ĐẸP TB31

TỦ BẾP THIẾT KẾ ĐẸP TB31

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Tủ bếp thiết kế đẹp TB31 với chất liệu từ gỗ tự nhiên thiết kế phong cách hiện đại cùng sự phối màu đặc sắc, mẫu tủ bếp này sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia chủ. 

Tủ bếp gỗ mang một ý nghĩa không hề nhỏ cho mỗi gia đình, bởi lẽ ngoài chức năng lưu trữ đồ dùng làm “bếp”của các chị em nội trợ thì nó có thể mang lại sự ấm áp, thân mật và đầy tình yêu thương cho các thành viên trong gia đình trong các bữa cơm sum họp. Tủ bếp TB31 thiết kế cho không gian nhà nhỏ và vừa nhưng vẫn đầy đủ chức năng, được thiết kế từ sàn nhà đến trần nhà tăng kích thước cho tủ. Tủ bếp TB31 với gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với gam màu đen tạo sự tương phản giúp cho mẫu sản phẩm nổi bật hơn trong không gian phòng bếp này. 

Tủ bếp thiết kế đẹp TB311
Những tủ bếp gỗ không chỉ mang lại sự một nét thẩm mỹ riêng mà bất kỳ một chất liệu nào không thể thay thế được mà nó còn đem đến bầu không khí ấm áp cho bữa cơm gia đình giữa các thành viên gia đình trở nên thân mật hơn. Thiết kế với gam màu trắng tạo nên sự hiện đại cho không gian phòng bếp nhà bạn. Nội thất phòng bếp trong không gian bếp nhà bạn không thể không có ít nhất một chiếc tủ bếp, tủ bếp không chỉ là chỗ để cất giữ đồ dùng giúp nhà mà còn tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho căn bếp. Thiết kế bếp tủ bếp sao cho đẹp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo an toàn là những tiêu chí mà gia đình nào cũng muốn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=