Tủ quần áo đẹp gỗ công nghiệp

Tủ quần áo đẹp gỗ công nghiệp ngày nay càng được nhiều gia đình lựa chọn để thay thế chất liệu gỗ  tự nhiên, bởi gỗ công nghiệp cũng có độ bền không kém gỗ tự nhiên.

Ngày này, tủ quần áo được là từ chất liệu gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt Nam, với những ưu điểm vượt trội như mẫu mã đa dạng với vô số gỗ công nghiệp vân gỗ tự nhiên rất đẹp và chất lượng tốt khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như mối mọt, co ngót. Tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc, bố cục hợp lý, phù hợp với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ. Bên trong tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày nay cũng được chia thành nhiều khoang nhỏ hơn để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại, nhờ đó sẽ có nhiều hơn diện tích để đồ giúp cho bên trong tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp được sắp xếp 1 cách gọn gàng và khoa học. Một chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp hiện đại với màu sắc tao nhã giúp cho căn phòng của bạn trở lên sang trọng hơn. Bên dưới đây là các mẫu sản phẩm về tủ quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Tủ quần áo đẹp gỗ công nghiệp âm tường
Gỗ công nghiệp MDF có khả năng chịu nước tốt, chống ẩm và cong vênh hiệu quả do được trộn keo chịu nước trong quá trình sản xuất. Bề mặt gỗ sẽ được phủ một lớp vật liệu Melamine nhằm tạo vẻ đẹp, chống ẩm và trầy xước. Vẫn sử dụng cốt gỗ là MDF hoặc MFC, nhưng điểm khác biệt của gỗ công nghiệp cao cấp ở đây là được phủ một lớp bề mặt bằng chất liệu công nghiệp Acrylic hoặc Laminate… Hai chất phủ bề mặt này là những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, cao cấp nhất của gỗ công nghiệp. Với màu sắc màu trắng cùng kiểu dáng tủ quần áo âm tường đảm bảo mẫu tủ quần áo đẹp gỗ công nghiệp này sẽ được nhiều khách lựa chọn nhiều hơn trong phòng ngủ nhỏ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác