Tủ quần áo đẹp thiết kế sang trọng

Tủ quần áo đẹp thiết kế sang trọng với hình chữ L hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ nhà bạn sự tiện nghi, hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu tủ áo dưới đây.

Tủ quần áo đẹp mang kiểu dáng đơn giản với gam màu trung tính, nhẹ nhàng, có công năng sử dụng cao kết hợp với phụ kiện hiện đại tạo sự  tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Vừa là nơi treo quần áo để giữ chúng được phẳng phiu, vừa là nơi cất giữ đồ đạc cá nhân và các vật dụng cần thiết khác, tủ quần áo khiến người sử dụng cảm thấy yên tâm bởi công năng và vẻ sang trọng của nó. Những ngăn tủ lớn với thanh suốt là nơi treo những bộ quần áo quan trọng, lịch sự và yêu thích của người sử dụng. Hi vọng với mẫu tủ quần áo đẹp thiết kế sang trọng này sẽ vừa với không gian phòng ngủ nhà bạn.

Tủ quần áo đẹp thiết kế sang trọng tại nội thất Xuân Khánh Xuân Khánh nhận đóng tủ quần áo đẹp thiết kế sang trọng
Tủ quần áo đẹp đơn giản về hình thức nhưng lại rất tiện ích trong cách sử dụng, bên trong tủ chia thành từng khoang nhỏ chứa đồ theo từng loại như nhiều ngăn với thanh suốt dùng để treo quần áo, các ngăn và kệ còn lại để chứa các vật dụng khác trong gia đình. Cách sơn và phối màu cũng tạo chiều rộng và chiều sâu cho không gian phòng làm nên nét cá tính, ở đây gam màu nâu cafe đã góp phần làm cho phòng ngủ thêm lôi cuốn hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác