Tủ quần áo gỗ Sồi thiết kế hiện đại

Tủ quần áo gỗ Sồi thiết kế hiện đại đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay, đảm bảo kiểu dáng mẫu tủ áo gỗ này sẽ làm cho bạn yêu thích và hài lòng.

Màu sơn trắng tinh khôi làm nổi bật chi tiết tay nắm cửa, tạo nên nét duyên dáng cho sản phẩm, góp phần không nhỏ vào việc nới rộng không gian nghỉ ngơi, giúp không gian  sống trở nên tươi sáng và thoáng đãng. Tủ quần áo gỗ Sồi thiết kế hiện đại là lựa chọn thông minh cho những gia chủ sở hữu một không gian khiêm tốn mà vẫn ưa thích sự tiện nghi và hiện đại của nội thất gỗ. Kích thước và màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Tủ quần áo gỗ sồi thiết kế hiện đại kết hợp kệ tivi

Tủ quần áo bằng gỗ thiết kế độc đáo với gam màu trắng càng tạo được vẻ rộng rãi cho căn phòng ngủ. Tay nắm là các thanh innox chắc chắn nhưng không  cứng nhắc, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho tủ quần áo. Mẫu tủ này được thiết kế kết hợp với kệ tivi, hai bên là tủ quần áo còn khoang giữa là kệ dành để tivi, phía trên và phía dưới là các ngăn hộc giúp cho gia chủ có thêm nhiều không gian lưu trữ hơn. Đây là kiểu tủ áo đa năng đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho căn phòng ngủ nhỏ của mình. Ở đây chiếc tủ áo được sơn bệt với gam màu trắng kết hợp với kính ở cửa tủ càng tăng thêm sức hút lôi cuốn cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác