Tủ quần áo gỗ trong phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo gỗ trong phòng ngủ nhỏ dưới đây được thiết kế độc đáo với cách kết hợp giường ngủ, tủ áo được coi nhu vách ngăn giữa giường ngủ và phòng làm việc.

Mẫu tủ quần áo đẹp được tạo bởi gỗ tự nhiên cao cấp có khung chắc chắn cho người nhìn cảm thấy thích thú với nhiều khoang đựng đồ có diện tích khác nhau. Như các bạn thấy bên ngoài có chứ những ngăn nhỏ chủ nhân có thể bài trí lọ hoa hay những cuốn sách mà mình yêu thích cùng với sự sang trọng đi kèm. Chiếc tủ đủ rộng để bạn có thể cất giữ những món đồ lớn như chăn màn khi không dùng tới, hay những bộ quần áo mà bạn yêu thích. Với xu hướng nội thất hiện đại tiện nghi, tủ quần áo gỗ trong phòng ngủ nhỏ không chỉ đảm bảo chức năng treo đồ một cách tiện lợi nhất mà còn trở thành vật trang trí đẹp mắt trong phòng hài hòa với các đồ nội thất khác. 

Tủ quần áo gỗ trong phòng ngủ nhỏ tại căn hộ chung cư


Tủ quần áo hiện đại cao cấp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, kết hợp việc sơn cao cấp 3 lớp, chắc chắn trong từng chi tiết, đảm bảo không bị co ngót, cong vênh và ảnh hưởng bởi những va chạm với lực tác động thông thường, cho người dùng cảm giác yên tâm khi cất đồ đạc, quần áo vào tủ. Với kích thước thiết kế khá lớn, mẫu tủ quần áo này kết cấu nhiều ngăn trong có thể cất giữ được rất nhiều quán áp, đồ đạc, vật dụng so với loại tủ truyền thống khác như chăn, ga, gối. Hơn nữa thiết kế tủ treo quần áo thêm 6 ngăn ở ngoài, người dùng có thể để đồ trang trí bằng lọ hoa, khung ảnh…cùng các vật dụng khác rất gọn gàng, ngăn nắp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác