Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên thiết kế bởi các KTS tại nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn có không gian phòng ngủ được tiện nghi và không gian cất đồ gọn gàng ấn tượng.

Trong phòng ngủ ngoài một chiếc giường ngủ thoải mái thì một chiếc tủ quần áo đẹp, phù hợp sẽ cho căn phòng thêm sự tiện nghi và gọn gàng. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt chúng tôi với thế mạnh về thiết kế  và thi công tủ quần áo, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế tủ đẹp với mọi chất liệu, thi công với kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại, chát liệu gỗ cao cấp cho bạn những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng mà cũng hoàn toàn yên tâm chất lượng. Bài viết dưới đây là mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp
Nếu bạn là người yêu thích dòng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu tự nhiên, thì Tủ quần áo gỗ Sồi Nga là lựa chọn tốt nhất cho gian phòng của bạn. Với chất liệu 100% gỗ tự nhiên mẫu tủ quần áo này đem đến cho bạn có một sản phẩm hài hòa, tiện nghi và bền bỉ theo toài gian. Tủ được thiết kế cao kịch trần với 2 ngăn tủ chính để quần áo, một ngăn tủ đôi và 1 ngăn tủ đơn, phía trên trần là 3 ngăn tủ nhỏ để để chăn màn hay đồ không dùng cất vào gọn gàng. Bên hông tủ là hệ thống tủ mở với những hộc đề đồ trang trí ấn tượng. Phụ kiện tủ như bàn lề, tay nắm, ray trượt của tủ được chúng tôi chọn của các hãng cao cấp như hafele, garit hay blum đảm bỏ độ bền khi sử dụng và vẻ đẹp thẩm mỹ. Tủ thiết kế bằng gỗ sồi nga hài hòa với các món đồ nội thất xung quanh.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác