Tủ quần áo thiết kế hiện đại

Tủ quần áo thiết kế hiện đại với kiểu dáng độc đáo được bài trí hài hòa trong không gian phòng ngủ mang nhiều tiện ích tạo nên giá trị sử dụng mới cho người dùng. 

Với chức năng cất giữ quần áo và những món phụ kiện thời trang đi kèm trong một sản phẩm nội thất như tủ quần áo vừa tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn phòng lại vừa tăng tính thẩm mỹ và những trải nghiệm mới trong không gian đối với người dùng. Hầu hết những mẫu tủ áo gỗ hiện nay được thiết kế theo phong cách hiện đại theo đuổi sự thanh lịch, nhẹ nhàng và tinh tế đẩy mạnh những công năng mới tích hợp trên cùng một thiết kế. Không chỉ mang đến sự ấn tượng trước vẻ ngoài mà những mẫu tủ quần áo hiện đại còn tạo được dấu ấn qua cách sử dụng. Đặc biệt với mẫu tủ áo cánh lùa dưới đây là một trong những bản thiết kế phá cách đầy sáng tạo với sự thay đổi lớn trong thiết kế chi tiết cánh tủ thay vì mở về phía trước bằng cách đầy về hai bên trên cùng một mặt phẳng. Với mẫu tủ quần áo thiết kế hiện đại này hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới trong không gian của bạn. 

Tủ quần áo thiết kế hiện đại 1
Sự phối kết hợp với hai gam màu nâu và trắng đan xen nhau của mẫu tủ áo cánh lùa này tạo nên điểm nhấn trong không gian với gam màu chủ đạo màu trắng. Ngoài ra, với những nội thất được bài trí trong căn phòng ngủ đều được lựa chọn đồng bộ, màu sắc, chất liệu giúp căn phòng trở nên thanh lịch và bớt được sự rườm ra hơn. Tủ áo được thiết kế với chiều dài kịch sàn, đặt hai ngăn kéo chứa đồ phía trên giúp bạn cất giữ những bộ đồ không dùng tới một thời gian dài hoặc những vật dụng khác. Đặc biệt với những căn phòng có diện tích nhỏ, lựa chọn tủ quần áo cánh lùa là vô cùng hợp lý giúp giảm bớt phần diện tích sử dụng để mở tủ lại vẫn đảm bảo được công năng đáp ứng đủ nhu cầu. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác