Tủ quần áo thiết kế tiện nghi hiện đại

Tủ quần áo thiết kế tiện nghi hiện đại sẽ cho căn phòng ngủ của bạn thêm tiện nghi và gọn gàng hơn rất nhiều, Tủ áo của chúng tôi có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn.

TRong không gian phòng ngủ, ngoài một chiếc giường ngủ êm ái để cho bạn một giấc ngủ ngon thì cũng không thể không nhắc đến một chiếc tủ áo. Tủ áo là nơi cất giữ những bộ quần áo được phảng phiu, ngày nay nó còn được kết hợp với nhiều chức năng như ngăn kéo để đồ, hộc để đồ, hay kể cả là kệ để sách tiện nghi... Nội thất Xuân Khánh luôn thay đổi và hoàn thiện để đáp ứng được mọi nhu cầu của của khách hàng, làm bạn hài lòng. Dưới đây là một thiết kế tiện nghi mà chúng tôi muốn giưới thiệu, hãy cùng chiêm ngưỡng để có thêm cho mình những lựa chọn phù hợp nhé.

Tủ quần áo hiện đại tiện nghi
Chiếc tủ áo này là sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên + gỗ công nghiệp và kính, vứi rất nhiều ngăn đựng đồ kích thước khác nhau cho bạn sự thoải mái để sắp xếp đồ đạc. Một chiếc tủ quần áo thiết kế tiện nghi hiện đại ngày nay giúp người dùng tiết kiệm được diện tích sử dụng. Tủ đồ có thiết kế kệ để đồ bên ngoài, không gian này gia chủ có thể sử dụng để trang trí các vật dụng mà mình yêu thích. Khung tủ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự chắc chắn và mộc mạc cho sản phẩm. Cửa tủ được làm bằng kính trong suốt cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ bên trong.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác