MẪU TỦ ÁO GỖ ĐẸP TA33

MẪU TỦ ÁO GỖ ĐẸP TA33

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu tủ áo gỗ đẹp TA33 hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Tủ quần áo ngày nay được thiết kế thông minh tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Một số tủ quần áo hiện đại không chỉ dừng lại ở sự tiện dụng cho phòng ngủ mà nó còn có vai trò thể hiện điểm nhấn về nét thẩm mỹ và góp phần nâng tầm giá trị nghệ thuật của phòng ngủ. Tủ áo TA33 thiết kế hoàn toàn từ gỗ tự nhiên với nhiều cánh cửa tủ sẽ dễ dàng cho bạn cất giữ những bộ trang phục của mình. 

Mẫu tủ áo gỗ đẹp TA331

Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ. Tủ quần áo không chỉ dùng để đựng quần áo hay các vật dụng cá nhân mà tủ quần áo còn dùng để trang trí che chắn những vị trí trong đẹp trong phòng ngủ để mang lại cho không gian nội thất phòng ngủ thật hoàn hảo.

Mẫu tủ áo gỗ đẹp TA332

Một chiếc tủ quần áo đẹp không những sẽ giúp phòng ngủ thêm sang trọng mà cò quyến rũ hơn khi được làm từ gỗ. Phòng ngủ tiêu chuẩn đòi hỏi phải ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn, khỏe khoắn hơn. Ngoài giường ngủ thì không thể không kể đến tủ quần áo một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. 
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=