TỦ QUẦN ÁO CAO CẤP TA30

TỦ QUẦN ÁO CAO CẤP TA30

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Tủ quần áo cao cấp TA30 thiết kế theo phong cách hiện đại cùng kiểu dáng độc lạ sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới cùng với không gian ấn tượng. 

Kiểu dáng của tủ quần áo gỗ tự nhiên khá phong phú, tuy nhiên, được lựa chọn nhiều nhất là những kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện dụng và đơn giản. Tủ áo TA30 thiết kế với cánh cửa kính trong suốt để lộ ra những bộ trang phục trong tủ tạo sự ấn tượng và độc đáo. 

Tủ quần áo cao cấp TA301

Trước hết, kích thước tủ quần áo gỗ phải phù hợp với diện tích phòng ngủ của bạn. Nếu phòng ngủ rộng rãi bạn nên chọn tủ có kích thước càng lớn càng tốt vì theo thời gian, số lượng đồ sẽ tăng lên trong khi chiếc tủ quần áo gỗ không thể phình to ra được. Tủ quần áo TA30 phù hợp với không gian có diện tích lớn. 

Tủ quần áo cao cấp TA302

Tủ quần áo gỗ thường được phân chia làm nhiều ngăn to nhỏ khác nhau tùy vào kích cỡ, ngăn bé là nơi để vật dụng nhỏ, đơn giản, với những ngăn lớn thì để móc treo quần áo để không bị nhàu và gấp nếp. Để đáp ứng nhu cầu về tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi trong một căn phòng cá nhân này, những KTS ngày càng chú tâm cách tân vào từng mẫu sản phẩm, thiết kế đa năng thay vì chỉ sử dụng một công dụng chính của tủ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=