Tủ quần áo gỗ acrylic TA39

Tủ quần áo gỗ acrylic TA39

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Tủ quần áo gỗ acrylic là chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay để đóng đồ nội thất gia đình, trong đó tủ quần áo không là ngoại lệ.

Mặc dù chất liệu gỗ acrylic xuất hiện muộn hơn các chất liệu gỗ khác nhưng đến nay chất liệu này đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất, bởi chúng có màu sắc đẹp và phong phú, chất lượng thì đảm bảo, giá thành thì thấp hơn rất nhiều so với giá gỗ tự nhiên. Vì ưu điểm đó mà chúng được các gia chủ đánh giá cao và lựa chọn để đóng đồ nội thất trong phòng ngủ nhất là tủ quần áo hoặc kệ tivi. Tủ quần áo gỗ  acrylic TA39 góp phần mang lại cho phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp, chức năng sử dụng cao, không dừng lại ở đó nó còn mang trên mình một diện mạo mới và tính thẩm mỹ cao.

Tủ quần áo gỗ acrylic tại nội thất Xuân Khánh TA39
Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic có màu nâu đất càng tăng thêm sự lôi cuốn và ấm áp cho không gian phòng ngủ đẹp nhà bạn, cấu trúc của tủ quần áo bên trong thùng gỗ được làm bằng MFC, còn cánh Acrylic trên cốt MDF tiêu chuẩn dày, hậu melamin 2 mặt bên hông màu trắng. Bề mặt của cánh sáng bóng đẹp, sang trọng, hiện đại, cốt gỗ chống ẩm có độ bền cao tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Với tính chất không độc hại, khả năng chống mối mọt cao và thân thiện với môi trường nó đảm bảo cho bạn tận hưởng một không gian trong lành và không gian lưu trữ thoải mái.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=