Tủ quần áo gỗ HDF sơn trắng TA40

Tủ quần áo gỗ HDF sơn trắng TA40

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Tủ quần áo gỗ HDF sơn trắng TA40 góp phần tạo cho căn phòng ngủ thêm độc đáo và sang trọng, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng ngủ.

Tủ quần áo gỗ HDF sơn trắng được đóng trên một loại gỗ tốt đã qua xử lý và nén, ép với keo đặc biệt dưới áp lực cao để tạo thành tấm và cho ra một sản phẩm tủ áo chất lượng. Các tấm ván HDF sau khi đã được xử lý bề mặt sẽ được chuyển sang dây chuyền cắt theo kích thước đã được thiết kế, cánh tủ được phủ lớp sơn trắng và lớp phủ bề mặt sáng, lớp bề mặt ở đây được chúng tôi làm bằng Melamine kết hợp sợi thủy tinh tạo nên một lớp phủ trong suốt, giữ cho màu sắc của tủ quần áo gỗ luôn ổn định, bảo vệ bề mặt không bị trầy xước hoặc bong tróc.

Tủ quần áo gỗ HDF sơn trắng hiện đại TA40
Để tạo ra được một sản phẩm tủ quần áo gỗ HDF sơn trắng TA40 chất lượng, những người thợ của chúng tôi phải lựa chọn kĩ về chất liệu, bên trong ván HDF là khung gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm sấy hóa chất chống mọt, mối nên đã khắc phục các nhược điểm dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên. Về vấn đề màu sắc của chất liệu gỗ này bạn có thể thay đổi màu sơn theo nhu cầu thẩm mỹ của căn phòng ngủ, vì màu sơn phong phú giúp quý khách tha hồ lựa chọn. Tủ quần áo này được thiết kế 8 buồng phù hợp với căn phòng ngủ rộng, ở thân tủ được lắp tay nắm chính hãng như hafele hoặc blum. Ngoài ra kích thước và chất liệu của tủ quần áo có thể thay đổi tùy theo không gian phòng ngủ và sở thích riêng của gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=