Tủ quần áo gỗ laminate kết hợp acrylic TA41

Tủ quần áo gỗ laminate kết hợp acrylic TA41     ( Hiện tại có 278 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

*  Thời gian làm việc      : Sáng từ  8h15 - 19h. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
  
*  Hỗ trợ qua điện thoại : 24/7. Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải
    
*  Showroom hàng mẫu và Văn phòng thiết kế: 114  -  Láng Hạ  -  Đống Đa  -  Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm

Tủ quần áo gỗ laminate kết hợp acrylic TA41 với kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã , thiết kế độc đáo, mẫu tủ quần áo này có vai trò như một điểm nhấn đặc biệt mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ sang trọng.

Tủ quần áo gỗ laminate kết hợp acrylic được làm hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp hiện đại với màu sắc trang nhã giúp cho căn noi that phong ngu của bạn trở lên sang trọng hơn. Mẫu tủ quần áo được tư vấn và thiết kế  với đội ngũ KTS chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho gia đình bạn có được mẫu tủ quần áo gỗ nghiệp cao cấp đã được xử lý qua các giai đoạn quan trong như chống cong vênh, mối mọt.

Thiết kế tủ quần áo gỗ laminate kết hợp acrylic TA41
Nếu như những từ ngữ ấm áp, mộc mạc, giản dị để miêu tả cho tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên, thì sang trọng, hiện đại, trẻ trung là những từ để chỉ cho tủ quần áo gỗ công nghiệp laminate kết hợp acrylic. Ở mẫu tủ quần áo gỗ laminate kết hợp acrylic TA41 này có kết cấu gồm 6 buồng. Bề mặt màu sắc trắng và màu nâu, có vân gỗ, cánh làm bằng Acrylic, mặt trong Laminate màu trắng, cốt MDF chống ẩm, chống trầy xước, tuổi thọ sản phẩm lên đến 20 năm. Tay nắm được đóng bằng gỗ để kéo ra kéo vào, kích thước chiều cao của tủ được đóng gần kịch trần, bên trên tủ được thiết kế thêm 3 đèn sáng để chiếu xuống giúp cho bạn dễ chọn đồ và tạo tính thẩm mỹ  cho chiếc tủ quần áo nào.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác