Vách ngăn cầu thang thiết kế đa năng

Vách ngăn cầu thang thiết kế đa năng với nhiều ý tưởng sáng tạo tạo nên những kiểu dáng khá độc đáo và ấn tượng hứa hẹn sẽ tạo nên những nét đẹp mới lạ cho không gian sống.

Tùy vào từng kiến trúc xây dựng nhà mà phần cận kề với cầu thang có sự thay đổi theo. Có nhiều gia đình đặt phòng khách ngay cạnh cầu thang vì thế có thể lựa chọn những mẫu kệ tivi gỗ thiết kế độc đáo và giúp che bớt đi những phần nhô ra của cầu thang, nhưng lại có những gia đình lựa chọn vách ngăn để tạo nên điểm nhấn cho lối đi lại này. Mẫu thiết kế vách ngăn cầu thang dưới đây của chúng tôi với ý tưởng tạo nên một không gian tách biệt giúp gia chủ cảm nhận được sự phân chia rõ rệt từng không gian phòng khác nhau. Mẫu vách ngăn cầu thang thiết kế đa năng giúp tạo nên những công dụng mới như: vách trang trí, vách bài đồ kỷ niệm, tủ rượu, kệ sách,... vừa giúp bạn có thể trưng bài một cách khoa học những vật trang trí trong căn phòng vừa tạo nên những trải nghiệm mới khi dùng. 

Vách ngăn cầu thang thiết kế đa năng 1
Thiết kế với phần khung gỗ khá lớn, sắp xếp những ô vuông nhỏ theo một quy luật nhất định giúp bạn dễ dàng hơn trong cách bài đồ để tạo được sự thanh lịch và sang trọng. Mang chất liệu gỗ tự nhiên nên luôn đảm bảo được độ chắc chắn tạo được cảm giác an toàn khi sử dụng đồng thời với gam màu nâu trầm còn mang đến sự thân thuộc cho không gian này. Vì là vach ngan cầu thàng nên luôn phải đảm bảo được lối đi lại một cách thuận tiện nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Trong không gian nhà đẹp, nếu phần cầu thang không được khéo léo thiết kế và trang trí dễ rơi vào vị trí chết của căn nhà vì thế nên sử dụng những nội thất như vách ngăn để vừa che đi khiếm khuyết của cầu thang vừa mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác