Vách ngăn phòng khách thiết kế hiện đại

Vách ngăn phòng khách thiết kế hiện đại mang nhiều kiểu dáng độc đáo mang nhiều công năng sử dụng như phân chia không gian hiệu quả vừa trang trí nội thất ấn tượng hơn.

Theo xu hướng hiện nay khi thiết kế nội thất nhà ở thì để thay thế những bức tường bí bách và lại tốn diện tích thì việc sử dụng những chiếc vách ngăn đẹp để phân chia các gian phòng độc đáo và riêng biệt sao cho khoa học và ấn tượng là cần thiết và được sử dụng phổ biến. Một mẫu vách ngăn phòng khách thiết kế hiện đại với chất liệu phong phú từ gỗ hoặc chất liệu công nghiệp đều mang đến sự sang trọng và lôi cuốn cho bất cứ không gian nào.

Thiết kế vách ngăn phòng hiện đại đa năng

Chiếc vách ngăn gỗ khá hiện đại và sang trọng được thiết kế cho phòng khách che đi chiếc cầu thang đằng sau. Kiểu dáng của chiếc vách ngăn gỗ là những thanh gỗ độc đáo được xếp song song nhau khá đẹp mắt, sự kết hợp độc đáo với kệ tivi hiện đại mới làm nên nét đặc trưng hoàn hảo cho thiết kế hiện đại này. Khi được đặt trong không gian phòng khách và lại đối diện với bộ bàn ghế gỗ hiện đại thì chiếc kệ tivi sang trọng này sẽ rất tiện lợi cho mọi người giải trí ngay trên bộ bàn ghế đẹp. Chất liệu của sản phẩm bằng gỗ óc chó cao cấp nên khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác