Vách ngăn phòng khách thiết kế hiện đại

Vách ngăn phòng khách thiết kế hiện đại với những chi tiết độc đáo hứa hẹn sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về hình thức đẹp và chất liệu gỗ cao cấp.

Vách ngăn phòng khách với phong các thiết kế tiện dụng,  cách thiết kế độc đáo tông màu cánh gián nhẹ nhàng vô cùng thích hợp cho từng không gian phòng khách. Ở đây chúng ta ngăn cách giữa phòng khách và phòn bếp nhằm tạo ra hai không gian riêng biệt khác nhau ngay trong chính căn hộ mà bạn đang sở hữu. Việc tách biệt ra như thế sẽ góp phần mang lại cho bạn sự thoải mái và dễ chịu trong các không gian sinh hoạt. Hi vọng vách ngăn phòng khách thiết kế hiện đại dưới đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với Xuân Khánh.                                                                     

Vách ngăn phòng khách thiết kế hiện đại tại Xuân Khánh
Vách ngăn phòng khách không những tạo ra độ thông thoáng tuyệt đối cho hai không gian riêng biệt mà nó còn là chiếc vách ngăn trang trí mới lạ, độc đáo. Bởi các thanh gỗ được ghép lại với nhau tạo thành nơi cho chủ nhà đặt những món đồ lưu niệm hoặc bình hoa lên cho không gian này thêm sống động hơn. Với kiểu vách ngăn phòng khách gỗ này không chỉ giúp bạn phân chia các không gian với nhau, mà nó còn tạo được tính thẩm mỹ cao trong chính căn hộ của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác