MẪU VÁCH NGĂN ĐẸP NP31

MẪU VÁCH NGĂN ĐẸP NP31

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu vách ngăn đẹp NP31 thiết kế đa năng trong không gian phòng khách tạo nên nét độc đáo và ấn tượng trong không gian này, vách ngăn ngày càng phổ biến và quen thuộc.

Vách trang trí phòng khách được thiết kế đa năng với sự kết hợp hài hòa giữa vách ngăn, kệ sách giúp bạn tiết kiệm diện tích mà vẫn có một không gian phòng khách tiện nghi và hiện đại. Vách ngăn VP31 thiết kế với những ô vuông đa kích thước gắn kết lại tạo nên vách ngăn hiện đại và cá tính. Xuân Khánh còn có nhiều mẫu vách ngăn đẹp khác, bạn có thể đến xem mẫu vách ngăn gỗ để làm mới không gian sống của mình. Vách ngăn trang trí được biết đến là sản phẩm nhận được "săn đón" tích cực của người tiêu dùng bởi rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà sản phẩm khác không có.

Mẫu vách ngăn đẹp NP311

Mẫu vách ngăn phòng khách này với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với các đường thẳng từ gỗ được sắp xếp ngẫu hứng đem lại sự sáng tạo đầy thu hút cho người sử dụng. vách ngăn phòng với những hốc trang trí tiện dụng sẽ không chỉ đơn thuần giúp bạn phân chia không gian mà còn dễ dàng tô điểm thêm cho căn phòng với nhưng vật trang trí xinh xắn hoặc kệ sách độc đáo. Vách ngăn phòng khách  không những tạo ra độ thông thoáng tuyệt đối cho hai không gian riêng biệt mà nó còn là chiếc vách ngăn trang trí mới lạ, độc đáo.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=