MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG CAO CẤP NP34

MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG CAO CẤP NP34

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu vách ngăn phòng cao cấp NP34 thiết kế đa năng cùng với kiểu dáng thanh tạo, nhẹ nhàng cho không gian thêm phần ấn tượng và độc đáo, từ chất liệu gỗ nên đảm bảo độ bền. 

Thiết kế vách ngăn theo không gian sẽ giúp cho việc bài trí được thuận lợi hơn. Mẫu vách ngăn NP34 thiết kế che phần cầu thang với gam màu trắng -xám làm chủ đạo cùng với những đường nét tự do trong khuôn khổ hình vuông của vách ngăn tạo nên nét độc lạ và có sự phóng khoáng ở đây. Công ty chúng tôi có đội ngũ KTS nội thất giàu kinh nghiệm và tài năng luôn tạo ra những sản phẩm vách ngăn phòng khách hiện đại và độc đáo, nhằm tôn lên vẻ đẹp của không gian nhà bạn.

Mẫu vách ngăn phòng cao cấp NP341
 
Vách ngăn cầu thang CNC này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng trang trí cho căn phòng thêm độc đáo. Với cấu trúc thiết kế kệ sách, kệ trang trí ở phần dưới cho bạn thêm những hướng sử dụng vách ngăn ấn tượng hơn. Vách ngăn ngày càng khẳng định được vai trò to lớn của nó trong trang trí nội thất chung cư, không gian sống bừng sáng và có giá trị thẩm mỹ cao khi có sự xuất hiện của những mẫu vách ngăn đẹp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=