MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG CAO CẤP NP34

MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG CAO CẤP NP34

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn phòng cao cấp NP34 thiết kế đa năng cùng với kiểu dáng thanh tạo, nhẹ nhàng cho không gian thêm phần ấn tượng và độc đáo, từ chất liệu gỗ nên đảm bảo độ bền. 

Thiết kế vách ngăn theo không gian sẽ giúp cho việc bài trí được thuận lợi hơn. Mẫu vách ngăn NP34 thiết kế che phần cầu thang với gam màu trắng -xám làm chủ đạo cùng với những đường nét tự do trong khuôn khổ hình vuông của vách ngăn tạo nên nét độc lạ và có sự phóng khoáng ở đây. Công ty chúng tôi có đội ngũ KTS nội thất giàu kinh nghiệm và tài năng luôn tạo ra những sản phẩm vách ngăn phòng khách hiện đại và độc đáo, nhằm tôn lên vẻ đẹp của không gian nhà bạn.

Mẫu vách ngăn phòng cao cấp NP341
 
Vách ngăn cầu thang CNC này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng trang trí cho căn phòng thêm độc đáo. Với cấu trúc thiết kế kệ sách, kệ trang trí ở phần dưới cho bạn thêm những hướng sử dụng vách ngăn ấn tượng hơn. Vách ngăn ngày càng khẳng định được vai trò to lớn của nó trong trang trí nội thất chung cư, không gian sống bừng sáng và có giá trị thẩm mỹ cao khi có sự xuất hiện của những mẫu vách ngăn đẹp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=