THIẾT KẾ VÁCH NGĂN PHÒNG NP32

THIẾT KẾ VÁCH NGĂN PHÒNG NP32

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Thiết kế vách ngăn phòng NP32 với kiểu dáng đơn giản giúp cho căn phòng trở nên thoáng đãng, với đa chức năng tạo nên sự tiện nghi cho căn phòng mà không tốn quá nhiều diện tích. 

Vách ngăn phòng khách đẹp với thiết kế độc đáo kết hợp kệ tivi tiện dụng giúp bạn vừa tiết kiệm không gian mà vẫn mang đến sự tiện nghi cho phòng khách gia đình. Đây là mẫu vách ngăn phòng làm từ chất liệu gỗ công nghiệp được xử lý theo công nghệ hiện đại giúp đảm bảo chất lượng bền đẹp theo theo thời gian. 

Thiết kế vách ngăn phòng NP321

Với chiếc vách ngăn phòng khách này bạn có thể dễ dàng phân chia không gian sinh hoạt một cách hợp lý đem đến sự tiện nghi cho gia đình bạn. Bạn hoàn toàn có thể tô điểm thêm cho món đồ nội thất phòng khách độc đáo này bằng cách trang trí những khung ảnh hay những đồ trang trí đẹp mắt trên các ngăn kệ giúp không gian phòng khách tươi mới và sáng tạo hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=