VÁCH NGĂN GỖ ĐẸP NP33

VÁCH NGĂN GỖ ĐẸP NP33

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Vách ngăn gỗ đẹp NP33 thiết kế hiện đại cùng với kiểu dáng họa tiết bắt mắt mang đến vẻ độc đáo cho không gian phòng trung tâm, thiết kế đa chức năng cho không gian thêm tiện nghi.

Ngoài bộ bàn ghế sofa thì vách ngăn trang trí cũng là một góc nội thất tạo điểm nhấn rất lớn cho phòng khách của bạn. Có nhiều loại kệ vách trang trí phòng khách từ lớn đến nhỏ, từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn. Bạn cần phải nắm chính xác diện tích cũng như có ý tưởng rõ ràng về sở thích bài trí đồ đạc của mình để quyết định kích thước của vách ngăn. Vách ngăn trang trí được biết đến là sản phẩm nhận được "săn đón" tích cực của người tiêu dùng bởi rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà sản phẩm khác không có.

Vách ngăn gỗ đẹp NP331

Vách ngăn phòng NP33 thiết kế họa tiết hoa văn mang đến nét độc đáo, mềm mại cho căn phòng, không chỉ thế với thiết kế đa năng còn mang đến cho không gian phòng sự tiện nghi mà không tốn quá nhiều diện tích. Thiết kế vách ngăn như một mẫu kệ tivi hiện đại. Thiết kế và sản xuất vách ngăn trang trí là công việc chính của đội ngũ những người làm việc tại chúng tôi, chính vì vậy từng sản phẩm được thiết kế ra là quá trình làm việc nghiêm túc, hết lòng vì người tiêu dùng. Chinh vì vậy mỗi sản phẩm vách ngăn phong cách mới chúng tôi sản xuất ra luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=