VÁCH NGĂN PHÒNG ĐẸP NP30

VÁCH NGĂN PHÒNG ĐẸP NP30

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Vách ngăn phòng đẹp NP30 thiết kế ấn tượng hài hòa với không gian sẽ mang đến cho bạn căn phòng lý tưởng, đây sẽ là mẫu thiết kế được nhiều gia chủ yêu thích.

Vách ngăn gỗ hình chiếc lá tạo cảm giác mềm mại, nó ngăn cách phong khach và phòng ngủ gia chủ. Vách ngăn dễ tiết kiệm thời gian xây dựng hơn tường và nó đã tạo được sự riêng tư mà không gây ra cảm giác chật chội. Việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng gam màu phải phù hợp với các vật dụng, không gian trong ngôi nhà của bạn để mang tính hài hòa về màu sắc như vậy thì trông sẽ đẹp hơn. 

Vách ngăn phòng đẹp NP301

Bình thường thì vách ngăn có chức năng phân chia không gian trong sinh hoạt cũng như làm việc, cũng như phục vụ vào các mục đích giải trí khác, tuy nhiên nếu biết tận dụng và cách sáng tạo của bạn phong phú hơn thì vách ngăn có thể còn có nhiều công dụng tuyệt vời hơn. Với vách ngăn gỗ NP30 thiết kế đa năng, bạn có thể sử dụng vách ngăn như kệ trang trí và bài trí đồ khéo léo bạn đã có được không gian phòng ấn tượng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=