VÁCH NGĂN PHÒNG NP02

VÁCH NGĂN PHÒNG NP02

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn dạng cột NP02, thiết kế đơn giản gồm các thanh gỗ ghép lại với nhau dạng cột song song đang được ưa chuộng nhất, cho bạn nhiều ý tưởng trong thiết kế nội thất phòng khách.

Thiết kế này có ưu điểm sẽ làm phòng khách của bạn trông rộng hơn nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại khuyết điểm đó là không gian phòng khách và phòng ăn của bạn gần nhau quá. Bởi phòng khách và phòng ăn có 2 công năng sử dụng hoàn toàn khác nhau: phòng khách có chức năng để tiếp khách, phục vụ việc đối ngoại trong trong khi đó phòng ăn là nôi tụ họp gia đình bên bữa cơm đầm ấm, thiên về đối nội nhiều hơn. Do đó phòng khách và phòng ăn thông nhau nhiều khi gây bất tiện trong sinh hoạt gia đình.

vách ngăn np02

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại với vẻ đẹp tinh tế, năng động đang ngày càng chiếm lòng yêu mến của nhiều gia chủ. Tuy nhiên, để có một không gian phòng khách hoàn hảo thì không thể bỏ qua việc lựa chọn một bức vách ngăn phù hợp. Vách ngăn gỗ phòng khách và phòng ăn cũng như vách trang trí phòng khách giờ đây được sử dụng rất nhiều trong các ngôi nhà ống hoặc các căn hộ chung cư có diện tích trung bình. Sở dĩ vách ngăn phòng khách và phòng ăn thường được hay sử dụng tại các ngôi nhà này bởi vì một lý do nào đó phòng khách và phòng ăn thường được thông với nhau.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP02

-          Chất liệu: Gỗ tự nhiên, Veener, MFC
-          Màu sắc: Mầu vân gỗ
-          Thông số kích thước:
+ Dài : 2000mm
+ Rộng ( Sâu ): 250mm
+ Cao : 2700mm
-           Kích thước hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=