VÁCH NGĂN PHÒNG NP03

VÁCH NGĂN PHÒNG NP03

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn phòng NP03 kết hợp giữa vách ngăn phòng và kệ tivi hiện đại bạn có thể tự thiết kế kiểu dáng vách ngăn phòng khách cho riêng bạn với sự độc đáo và tiện ích bạn muốn nó mạng lại cho phòng khách nhà mình.

Vách ngăn trang trí bằng gỗ được ưa chuộng vì không thể phủ nhận chất lượng từ sản phẩm gỗ, sự sang trọng của ngôi nhà với những sản phẩm vách ngăn gỗ trang trí theo phong cách hiện đại. Vách ngăn phòng khách được thiết kế bởi công ty nội thất Xuân Khánh xứng đáng là sản phẩm đi đầu và là ưu tiên lựa chọn cho các hộ gia đình muốn tô điểm nội thất phòng khách cho ngôi nhà mơ ước của mình.


mầu vách ngăn phòng khách


Vách ngăn phòng được nội thất Xuân Khánh thiết kế kết hợp kệ tivi cùng các ô vuông trang trí nhằm được đồ lưu niệm hoặc những quyển sách hay, sản xuất trên chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ đã qua xử lý, tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh. Vách ngăn phòng thiết kế sang trọng, tinh tế với những đường nét mềm mại, được sơn lớp PU 3 mặt, màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Vách ngăn gỗ tự nhiên hay vách ngăn gỗ công nghiệp là những lựa chọn thân thiện với nhiều kiểu dáng phòng, thích ứng được với nhiều yêu cầu sử dụng nhờ thiết kế đa dạng, đồng thời có thời gian sử dụng lâu bền.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP03


-          Chất liệu: Gỗ MFC, gỗ veener, gỗ tự nhiên
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : 1800mm
+ Rộng ( Sâu ): 300mm
+ Cao : 2000mm
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=