VÁCH NGĂN PHÒNG NP04

VÁCH NGĂN PHÒNG NP04

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu vách ngăn NP04 dạng đợt trang trí hiện đại có khe thoáng, với kiểu vách ngăn gỗ này hứa hẹn sẽ tạo được sự thoải mái cho từng không gian sinh hoạt trong căn nhà bạn.

Mẫu thiết kế vách ngăn phòng, vách ngăn phòng khách đẹp và hiện đại được làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau được cung cấp bởi công ty Nội thất Xuân Khánh. Đối với một ngôi nhà hiện đại thì những mẫu thiết kế vách ngăn phòng có vai trò hết sức quan trọng nó là nơi ngăn cách không gian ngôi nhà tạo nên tính riêng tư, sang trọng và bắt mắt.


vách ngan
 

Mẫu thiết kế vách ngăn phòng khách trên đươc tạo kiểu đơn giản, với những ô vuông đều nhau và khách hàng có thể để các đồ vật trang trí lưu niệm ấn tượng. Với các ô vuông to đều nhau màu sắc nâu sang trọng làm phòng khách trở nên ấm áp, hiện đại hơn. Một căn phòng khách đẹp cùng có thể chọn ra nhiều kiểu dáng vách ngăn ấn tượng để kết hợp sao cho thật tinh tế và phù hợp với không gian của ngôi nhà. Khách hàng cùng có thể chọn thiết kế vách ngăn gọn gàng và đẹp mắt. Mẫu vách này có nhiều ô để cho căn phòng có được sự dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP


-          Chất liệu: MFC, veener
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : 2000mm
+ Rộng ( Sâu ): 300mm
+ Cao : 1800mm
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=