VÁCH NGĂN PHÒNG NP05

VÁCH NGĂN PHÒNG NP05

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn  phòng khách hiện dại dạng cột đang là kiểu vách ngăn gỗ đang được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay khi tách biệt các không gian sinh hoạt với nhau.

Tùy theo không gian phòng khách từng hộ gia đình mà chúng tôi tư vấn cho bạn sử dụng vách ngăn để cho hợp lý. Tuy nhiên sở thích là ở bạn, bạn có thể sáng tạo góp ý cho vách ngăn nhà mình đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ tư vấn thêm để bạn có thể ưng ý nhất về mẫu sản phẩm mà bạn và gia đình đang quan tâm. Với mẫu vách ngăn gỗ này, căn phong khach của bạn sẽ trở nên hiện đại, sang trọng và bạn sẽ có thêm nhiều giải pháp thiết kế cho căn phòng thêm phấn tươi mới hơn.
 

vách ngăn phòng khách np05


Chiều cao và độ rộng lý tưởng cho vách ngăn gỗ là bao nhiêu? Điều đó tùy thuộc vào yêu cầu của bạn về sự riêng tư cho căn phòng, mục đích của tấm vách ngăn gỗ và độ cao của trần nhà. Nếu tấm vách ngăn gỗ đóng vai trò như một bức tường, ví dụ như tấm vách ngăn gỗ phòng khách và phòng ăn, tấm vách ngăn cần được thiết kế cao kịch trần nhà và độ dày lớn để phân cách rõ giữa phòng khách và phòng ăn. Sử dụng vách ngăn gỗ dạng cột nhằm tạo được sự thông thoáng giữa các không gian với nhau, nhưng vẫn đáp ứng được sự tách riêng biệt giữa hai không gian.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP


-          Chất liệu: Gỗ veener, MFC, Gỗ tự nhiên
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 250mm
+ Cao : Tùy chọn
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=