VÁCH NGĂN PHÒNG NP06

VÁCH NGĂN PHÒNG NP06

Xem báo giá tại đây

Mẫu vách ngăn phòng dạng cột thoáng gỗ tự nhiên hoặc gỗ veener tùy theo nhu cầu khách hàng đặt, đảm bảo các kiểu vách ngăn gỗ của Xuân Khánh sẽ làm hài lòng quý khách.

Vách ngăn trang trí nội thất hiện tại chiếm 80% hầu như tất cả mọi kiến trúc đều có sự góp mặt của vách ngăn bằng gỗ, nhiều mẫu mã và đủ các loại giá thành, Bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu vách ngăn gỗ sau đây, nếu cần tư vấn các vấn đề về vách ngăn bạn liên hệ với chúng tôi, Xuân Khánh sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí về nhu cầu nội thất, đảm bảo khi được tư vấn xong bạn sẽ biết mình nên chọn cho gia đình mẫu sản phẩm nào cho phù hợp với không gian diện tích và điều kiện kinh tế mà bạn đang muốn đầu tư cho sản phẩm đó.


vách ngăn phòng

Chiếc vách ngăn dược thiết kế đúng như một chiếc cửa, nếu nhìn thoáng qua ai cũng nghĩ rằng đây là chiếc cửa. Mẫu vách ngăn gỗ dạng cột được thiết kế cách điệu, phía trên được thiết kế với những khe thoáng, độ cao được đóng kịch trần. Vách ngăn gỗ phong khach dep thiết kế dang cột đứng, phân chia không gian phòng khách và cầu thang. Với mục đích là che đi không gian cầu thang mang lại vẻ đẹp cho không gian nội thất phòng khách. Được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh mang lại độ bền cao cho sản phẩm. Kiểu dáng đơn giản, thích hợp với mọi không gian phòng khách, màu sắc tự nhiên dễ kết hợp các món đồ nội thất khác.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP

-          Chất liệu: Gỗ tự nhiên hoặc gỗ veener
-          Màu sắc: Mầu gỗ tự nhiên
-          Thông số kích thước: 
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 250mm
+ Cao : Tùy chọn
- Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=