VÁCH NGĂN PHÒNG NP09

VÁCH NGĂN PHÒNG NP09

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn phòng NP09 dạng giá sách cũng là kiểu vách ngăn tiện ích được nhiều gia đình nhỏ lựa chọn hiện nay trên thị trường nội thất, nó có công năng vừa là giá sách, vừa là kệ trang trí.

Dòng vách ngăn của Nội Thất Xuân Khánh luôn được khách hàng đón nhận nhiệt tình bởi sự đa năng và kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Với kiểu vách ngăn phong khach này không gian sống của bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể bởi kiểu dáng thiết kế hiện đại kết hợp với những đồ vật trang trí đẹp mắt và độc đáo sẽ tạo ra nét đẹp riêng cho không gian phòng khách nói chung và không gian sống nói riêng. Đây là mẫu vách ngăn trang trí đẹp cho căn hộ của bạn, nếu bạn muốn sở hữu mẫu vách ngăn dáng giá sách này hãy đặt hàng ngay với chúng tôi.
 

vách ngăn phòng khách


Mẫu vách ngăn trang trí màu đen tinh tế được tạo kiểu mới lạ và đơn giản cho không gian của ngôi nhà. Thiết kế trên được sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp và chắc chắn, bền chặt có tuổi thọ cao khi sử dụng. Mẫu được sử dụng với các tấm gỗ to, bề mặt nhẵn bóng được đặt với các ô vuông đều nhau giúp bạn lưu trữ đồ. Nếu căn phòng của bạn có diện tích khiêm tốn và bạn không muốn ngăn cách bằng những bức tường thì làm vách ngăn phòng chính là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lí nhất.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP09


-          Chất liệu: gỗ MFC, gỗ veener, gỗ tự nhiên
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 300mm
+ Cao : Tùy chọn
- Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=