VÁCH NGĂN PHÒNG NP11

VÁCH NGĂN PHÒNG NP11

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Vách ngăn kết hợp với kệ tivi phòng khách được thiết kế dạng cột, mẫu vách ngăn gỗ này là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ đang sở hữu các căn hộ chung cư.

Phòng khách nhỏ sẽ trở nên chật trội và gò bó hơn nếu bị bao quanh bởi những bức tường cứng nhắc. Thay vào đó, vách ngăn gỗ kết hợp kệ tivi phòng khách dạng cột đẹp mắt sẽ tăng cường sự lưu thông không khí và cho phép ánh sáng tràn ngập căn phòng khách của căn hộ của gia đình bạn. Mẫu vách ngăn dưới đây luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các gia chủ khi tìm kiếm và lựa chọn vách ngăn để tách biệt không gian cho căn hộ của gia đình mình.
 

vách ngăn phòng np11

Vách ngăn trang trí phong khach tuyệt đẹp, ý tưởng thiết kế  kệ tivi kết hợp làm vách ngăn phòng đã giúp mang lại sự ngăn cách rõ rệt hơn cho căn phòng. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu gia chủ phải tinh tế trong việc lựa chọn những họa tiết trang trí nhằm đảm bảo phòng khách có độ thông thoáng nhất định mà vẫn gọn gàng, đẹp mắt. Đặc biệt chất liệu để làm nên sản phẩm vách ngăn gỗ này thường là chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ Sồi là thông dụng, gỗ được chúng tôi sử lý qua các giai đoạn quan trọng như tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, nứt nẻ đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho người dùng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP11


-          Chất liệu: Veener gỗ Sồi
-          Màu sắc:
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ):  300mm
+ Cao :  Tùy chọn
-  Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=