VÁCH NGĂN PHÒNG NP12

VÁCH NGĂN PHÒNG NP12

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn phòng khách và phòng bếp dưới đây được chính các KTS Xuân Khánh lên ý tưởng thiết kế, và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng.

Phân chia không gian để sử dụng được tối đa diện tích của căn phòng một cách tiện lợi và hợp lý nhất là những giải pháp thông minh của KTS dành cho việc tổ chức không gian bằng vách ngăn phòng trong nhà bạn. Những vách ngăn phòng thiết kế đẹp mắt sẽ góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian nghỉ ngơi tạo nên một không gian đẹp cho nhà bạn.
 

vách ngăn phòng

Vách ngăn phòng được lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên giúp không gian thanh thoát hơn và thiết kế các khu vực chức năng trong cùng một không gian. Không gian phòng khách và phòng bếp được sử dụng vách ngăn gỗ không những giúp gia chủ phân chia các không gian chức năng rõ ràng mà còn góp phần tạo nên nét đẹp tự nhiên.  Những chiếc vách ngăn phòng ngày nay thường được thiết kế đơn giản, nhằm tạo nên không gian rộng rãi nhất cho căn phòng. Với cách thiết kế nội thất này sẽ giúp tận dụng được không gian thư giãn và ăn uống nhiều nhất cho gia đình bạn.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP12
-          Chất liệu: Tùy chọn
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 250mm
+ Cao : Tùy chọn
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=