VÁCH NGĂN PHÒNG NP13

VÁCH NGĂN PHÒNG NP13

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn phòng NP13 dạng tủ phía dưới và đợt kệ phía trên là mẫu vách ngăn đa năng giúp gia đình bạn có được một không gian lưu trữ thoải mái, mà vẫn giúp được các không gian trong nhà được tách biệt.

Vách ngăn gỗ được sử dụng  để ngăn chia không gian học tập với không gian nghỉ ngơi trong phòng ngủ nhằm tạo sự thanh thoát trong cách bố trí không gian và tận dụng diện tích sử dụng căn phòng một cách triệt để. Với những thiết kế này mang đến cho căn phòng nét đẹp thẩm mỹ rất cao so với việc sử dụng những bức tường ngăn cách thô kệch như lối kiến trúc trước đây.

 

vách ngăn phòng

Vách ngăn với chất liệu gỗ cao cấp, có độ bền, tuổi thọ cao khi sử dụng. Đồng thời nó cũng được làm với kiểu dáng nhẹ nhàng, bắt mắt không có những họa tiết cầu kì, phức tạp làm rồi mắt người sử dụng mà chúng còn có những kệ nhỏ đề đồ trang trí, đồ lưu niệm cho gia đình. Mẫu vách ngăn gỗ này được đóng bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau như gỗ Veener, gỗ MFC tùy theo gia chủ lựa chọn làm bằng chất liệu nào, màu sắc và kích thước của vách ngăn được thay đổi theo không gian diện tích của từng gia đình.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP
-          Chất liệu: Gỗ veener, MFC
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 300mm
+ Cao : Tùy chọn
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=