VÁCH NGĂN PHÒNG NP14

VÁCH NGĂN PHÒNG NP14

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Mẫu vách ngăn NP14 tủ phía dưới và đợt phía trang trí phía trên, phía dưới tủ hai mặt sử dụng sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều không gian lưu trữ hơn, mà vẫn đảm bảo được tính năng phân chia các khu vực sinh hoạt khác.

Sử dụng vách ngăn trong thiết kế nội thất phòng khách vừa mang tính thẩm mỹ, vừa giữa được nét ấm cúng và sang trọng, đồng thời cũng thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhân của căn phòng.Vách ngăn NP14 hiện đang được yêu thích tại nhiều gia đình cũng như là căn hộ chung cư.Với vách ngăn dưới đây, bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt về những thay đồi trong không gian, cảm giác thuận tiện cho không gian, cảm giác như căn phòng được mở rộng và không gian lưu trữ được thoải mái hơn.
 

mẫu vách ngăn Np15

Vách ngăn phòng là loại vách ngăn trang trí nhẹ, gây ấn tượng bằng những màu sắc và thiết kế tinh xảo, mang lại không gian thoáng mát mà không mất đi vẻ ấm cúng trong căn nhà của bạn. Bên cạnh sử dụng tủ phía dưới và đợt phía trang trí phía trên, phía dưới tủ hai mặt sử dụng được các KTS thiết kế sáng tạo. Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ. Phong cách này dễ được mọi người chấp nhận bởi sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP


-          Chất liệu: Gỗ veener, gỗ tự nhiên
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 300mm
+ Cao : Tùy chọn
- Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=