VÁCH NGĂN PHÒNG NP15

VÁCH NGĂN PHÒNG NP15

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Vách ngăn phòng khách NP15 kết hợp giữa vách ngăn và giá kệ sách, bàn làm việc đây được coi như mẫu vách ngăn đa năng là vách ngăn phân chia phòng ngủ và phòng làm việc.

Vách ngăn phòng được thiết kế bởi công ty nội thất Xuân Khánh xứng đáng là sản phẩm đi đầu và là ưu tiên lựa chọn cho các hộ gia đình muốn tô điểm noi that phong khach cho ngôi nhà mơ ước của mình. Tùy theo không gian phòng  từng hộ gia đình mà chúng tôi tư vấn cho bạn sử dụng vách ngăn để cho hợp lý. Tuy nhiên sở thích là ở bạn, bạn có thể sáng tạo góp ý cho vách ngăn nhà mình đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ tư vấn thêm để bạn có thể ưng ý nhất.

 

vách ngăn phòng


Để tạo nên 3 khu vực trong cùng một không gian, KTS đã kết hợp vách ngăn gỗ nghệ thuật. Những vách ngăn được thiết kế đơn giản với những thanh gỗ tạo thành các ô to, nhỏ khác nhau mang đến sự thông thoáng cho căn phòng. Vách ngăn gỗ được sử dụng để tạo không gian làm việc nhỏ nhắn, gọn gàng với kệ và chiếc bàn nhỏ đặt laptop. Bên cạnh đó, ánh sáng từ nơi làm việc sẽ không ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi và thư giãn của gia đình bạn.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP
-          Chất liệu: Gỗ Veener, MFC
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 350mm
+ Cao : Tùy chọn
- Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=