VÁCH NGĂN PHÒNG NP16

VÁCH NGĂN PHÒNG NP16

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Vách ngăn phòng  NP16 dạng cột và các đợt trang trí sử dụng để ngăn cầu thang, chất liệu gỗ đã qua nhiều công đoạn xử lý mang đến chất lượng tốt nhất, đảm bảo được độ chắc chắn cho mẫu vách ngăn phòng.

Với thiết kế hiện đại, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, những mảng hoa văn của vách ngăn trang trí, vách ngăn di động hay bình phong trong nội thất được giản bớt các chi tiết, sự hiện diện của nó chỉ mang tính ước lệ trong việc ngăn chia không gian, tạo sự thông thoáng hơn hoặc chỉ để hạn chế bớt tầm nhìn nhưng vẫn tạo được sự kết nối và trở thành điểm nhấn mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian nội thất. 
 

vách ngăn phòng hiện đại
 

Vách ngăn với chất liệu gỗ cao cấp, có độ bền, tuổi thọ cao khi sử dụng, gỗ cũng đã được thông qua xử lý máy móc hiện đại nên không bị mối mọt, cong vênh. Đến với chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn cho mình mẫu vách ngăn gỗ với giá thành hợp lý, cùng với chất lượng sản phẩm cũng như cất lượng dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường nội thất. Mẫu vahs ngăn này có thể phù hợp với mọi không gian như phòng khách, phong ngu, phòng bếp.. trong căn nhà.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP


-          Chất liệu: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 200mm
+ Cao : Tùy chọn
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=