VÁCH NGĂN PHÒNG NP17

VÁCH NGĂN PHÒNG NP17

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn phòng Np17 được thiết kế độc đáo, đa dạng về phong cách, các KTS Xuân Khánh đã cho ra đời mẫu vách ngăn phòng khách đẹp, sang trọng bằng gỗ cao cấp.

Để đáp ứng yêu cầu cao trong việc phân chia không gian sử dụng, vách ngăn phòng là một lựa chọn không thể thay thế. Vách ngăn phòng là giải pháp tốt nhất đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe trong thiết kế nội thất. Phân chia không gian nội thất là vấn đề cực kì quan trọng trong thiết kế không gian nội thất. Việc phân chia không gian nội thất ảnh hưởng trực tiếp tới những người sống trong căn nhà.Thiết kế không gian nội thất một cách khoa học sẽ đảm bảo tính đầy đủ công năng sử dụng, tính thẩm mỹ.
 

vách ngăn phòng khách
 

Phòng khách là nơi sinh hoạt mang tính tập trung nên phong cách thiết kế liên thông là một giả pháp tối ưu được nhiều gia chủ lựa chọn. Đối với những ngôi nhà được thiết kế nhiều không gian mở mà gia đình vẫn muốn có sự rõ ràng trong việc phân chia chức năng sử dụng thì vách ngăn gỗ được coi là một giải pháp tối ưu vừa ngăn cách không gian hiệu quả lại vẫn đảm bảo sự thông thoáng cần thiết cho ngôi nhà. Ở đây giữa phòng khách và phòng làm việc được ngăn cách bởi mẫu vách ngăn gỗ kết hợp kệ sách.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP


-          Chất liệu: Gỗ MFC
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Theo thiết kế
+ Rộng ( Sâu ): Thiết thiết kế cụ thể
+ Cao : Theo thiết kế cụ thể
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=