VÁCH NGĂN PHÒNG NP18

VÁCH NGĂN PHÒNG NP18

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn NP18 phía dưới là tủ để đồ phía trên là đợt trang trí, thường được sử dụng để ngăn cách bếp và phòng khách, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, vách ngăn gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn. Hãy làm không gian gia đình thêm hiện đại với sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh vách ngăn gỗ, Nội Thất Xuân Khánh còn cung cấp đến khách hàng nhiều loại vách ngăn khác như vách ngăn thạch cao, vách kính, vách ngăn trang trí...Gọi điện cho chúng tôi nếu bạn có vấn đề gì cần tư vấn.
 

 vách ngăn Np18

Vách ngăn gỗ phân chia không gian phong khach và phòng bếp này đang là dòng sản phẩm hot được bán tại Xuân Khánh, vách ngăn gỗ nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính vì điều đó, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện kĩ năng để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Đảm bảo với mẫu vách ngăn phòng này chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tách biệt được các không gian sinh hoạt cần thiết mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chung của mọi thành viên trong gia đình.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP18
-          Chất liệu: Gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 300mm
+ Cao : Tùy chọn
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=