VÁCH NGĂN PHÒNG NP19

VÁCH NGĂN PHÒNG NP19

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Vách ngăn phòng ngủ NP19 thiết kế cách điệu dạng bậc thang hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghỉ ngơi của gia đình bạn một sự khác biệt và sáng tạo.

Vách ngăn phòng ngủ là loại vách ngăn trang trí nhẹ, sử dụng chúng vừa để trang trí mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà, vách ngăn phòng ngủ còn tạo nên nhưng không gian riêng hoặc che đi nét khiếm khuyết nếu có nơi phòng ngủ nhà bạn. Một vách ngăn phòng ngủ còn có thể tạo ra nét tô điểm hoặc đáp ứng yêu cầu về phong thủy trong phòng khách của bạn. Tuy là vách ngăn nhưng nó không tạo cảm giác ngăn cách hay làm mất đi kết cấu kiến trúc chung của ngủ.
 

vách ngăn phòng np19


Có thể nói vách ngăn là một sự sáng tạo không ngừng nghỉ của thiết kế nội thất nhà ở nói chung hay thiết kế nội thất phòng ngủ nói riêng. Chiếc vách ngăn ngày một được cải tiến với nhiều kiểu dáng mẫu mã mới tạo nên một luồng gió mới giúp giải quyết vấn đề đau đầu cho việc phân chia không gian. Không gian phòng ngủ đẹp trên là ví dụ điển hình cho việc tạo nên phòng ngủ tuyệt đẹp hài hòa nhờ vách ngăn. Chiếc vách ngăn gỗ tuy thiết kế đơn giản hình bậc thang nhưng những hiệu quả tạo thẩm mỹ cao nó mang lại lại không hề nhỏ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP
-          Chất liệu: Gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiêp
-          Màu sắc: tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Theo thiết kế cụ thể
+ Rộng ( Sâu )
+ Cao : Theo thiết kế cụ thế
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=