VÁCH NGĂN PHÒNG NP20

VÁCH NGĂN PHÒNG NP20

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn phòng khách NP20, thiết kế đơn giản hiện đại công năng giữa kệ tivi và vách ngăn phòng bằng gỗ dạng cột vừa tạo được sự thoáng đãng vừa thể hiện được sự độc đáo cho căn phòng khách.

Sử dụng vách ngăn trong phòng khách vừa mang tính thẩm mỹ, vừa giữa được nét ấm cúng và sang trọng, đồng thời cũng thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhân của căn phòng.Vách ngăn phòng khách hiện đang được yêu thích tại nhiều gia đình cũng như là căn hộ chung cư.Với vách ngăn phòng khách, bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt về những thay đồi trong không gian, cảm giác thuận tiện cho không gian, cảm giác như căn phòng được mở rộng hơn.


vách ngăn phòng
 

Vách ngăn phòng khách đẹp được thiết kế đơn giản theo dạng cột nhưng có thêm kệ tivi mang lại sự tiện nghi trong cuộc sống của gia chủ. Là mẫu vách ngăn phòng khách hiện đại và đẹp từ các thanh gỗ được bào nhẵn và sơn màu mới mẻ. Vách ngăn phòng khách có dạng cột đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt được bào nhẵn và sơn màu cánh gián sang trọng. Đặc biệt, cuộc sống của gia chủ cũng trở nên tiện nghi và phấn chấn hơn khi có nội thất phòng khách đa năng hiện đại được thiết kế thêm kệ tivi.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP
-          Chất liệu: Gỗ công nghiệp
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Tùy chọn
+ Rộng ( Sâu ): 400mm
+ Cao : Tùy chọn
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=