VÁCH NGĂN PHÒNG NP21

VÁCH NGĂN PHÒNG NP21

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Vách ngăn phòng khách và kệ tivi được sử dụng thiết kế trong không gian nơi đây là một sự lựa chọn tuyệt vời góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và tiện nghi cho căn phòng.

Chúng ta thường bắt gặp trong lối kiến trúc hiện đai là các không gian liên thông với nhau một cách tự nhiên, điển hình là nhà phố và căn hộ chung cư nên những gia đình thích không gian riêng thường sử dụng vách ngăn như là một công cụ hỗ trợ tiện nghi và thẩm mỹ nhằm phân chia chức năng mà vẫn đảm bảo tối đa diện tích sử dụng, sự thông thoáng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vị trí của vách ngăn thường là giữa khu vực phòng khách và bếp ăn, phòng ngủ và góc làm việc hoặc các không gian khác như phòng thờ, phòng đọc sách, sinh hoạt chung.
 

vách ngăn phòng khách


Vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp, vách ngăn này vừa là bức tường ngăn phòng bếp với phòng khách vừa làm kệ tivi kệ trang trí cho phòng khách. Đây là một thiết kế đẹp hiện đại có công năng sử dụng cao rất phù hợp cho các chung cư hay nhà phố. Đồng thời nó cũng được làm với kiểu dáng nhẹ nhàng, bắt mắt không có những họa tiết cầu kì, phức tạp làm rối mắt người sử dụng mà chúng còn có những kệ nhỏ đề đồ trang trí, đồ lưu niệm cho gia đình.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP
-          Chất liệu: Gỗ công nghiệp
-          Màu sắc: Tùy theo thiết kế 
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Theo thiết kế
+ Rộng ( Sâu ): 450mm
+ Cao : Tùy theo thiết kế
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=