VÁCH NGĂN PHÒNG NP23

VÁCH NGĂN PHÒNG NP23

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn phòng NP23 giữa kệ tivi và vách ngăn phòng khách hiện đại được đặt trong nhiều căn phòng khác nhau mang đến không gian riêng tư của chủ nhà. 

Thay việc sử dụng những vách ngăn tường đơn điệu thông thường, bạn có thể tìm mua những vách ngăn dạng cột kết hợp kệ tivi vừa có tác dụng phân biệt được các không gian sinh hoạt, vừa tiết kiệm được không gian diện tích cho căn nhà hoặc căn hộ của gia đình bạn. Thật tiết kiệm không gian và mang lại nét khác biệt, độc đáo cho căn phòng nhỏ của bạn phải không nào. Bạn cần lưu ý là nên chọn những vách ngăn có thiết kế thật chắc chắn, luôn sắp xếp ngăn nắp vì nó ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà mà bạn đang sở hữu.
 

vách ngăn phòng np23


Mẫu vách phòng khách đẹp này chỉ dùng chủ yếu các thanh dọc thông thoáng để tạo độ thoáng thông nhau giữa hai phòng nhưng vẫn giữ được sự ngăn cách . Thiết kế tivi treo lên kệ, dưới kệ tivi có ngăn kéo dùng để đựng  những món đồ  cẫn lưu trữ kín. Kiểu dáng kệ cũng rất đơn giản không cầu kỳ. Toàn bộ mẫu vách ngăn không chút phức tạp nhưng lại rất sang trọng hiện đại, độc đáo. Chất liệu để tạo ra một sản phẩm vách ngăn có độ bền cao và chất lượng lâu dài đó không đâu khác là mẫu vách ngăn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà lựa chọn mẫu vách ngăn như ý.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP


-          Chất liệu: Gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Theo thiết kế
+ Rộng ( Sâu ): 450mm
+ Cao : Tùy chọn
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=