VÁCH NGĂN PHÒNG NP25

VÁCH NGĂN PHÒNG NP25

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn NP25 dạng đợt để đồ trang trí hứa hẹn là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chất liệu, tạo nên một kiểu vách ngăn mang lại nhiều nét mới lạ cho không gian nhà bạn.

Vách ngăn dưới đây sẽ là mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao với nhiều tiện ích có thể sử dụng. Sản phẩm vách ngăn phòng khách bao gồm hai phần với 2 công dụng khác nhau. Công dụng đầu tiên là phân chia các không gian sinh hoạt trong căn hộ của gia đình bạn, công dụng tứ hai là giúp bạn có thể bày biện và trang trí những danh hiệu, phần thưởng hay món đồ lưu niệm nhỏ của các thành viên trong gia đình. Chúng tôi cam kết không thay thế chất liệu, không đưa chất liệu kém chất lượng vào sản xuất , đầy đủ máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ,đôi ngũ thi công kinh nghiệm lâu năm trong nghề mang lại sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


mẫu vách ngăn np25
 

Nếu là gia chủ có “gu” thẩm mỹ đơn giản những vẫn mang lại một không gian sang trọng và lịch lãm thì vách ngăn phòng khách  sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế là dạng hàng ngang song song tạo ra không gian trang trí và lưu trữ thoải mái. Đảm bảo, các không gian được ngăn cách được thông thoáng và quý phái từ món đồ nội thất phòng khách hiện đại này. Đây sẽ là điểm nhấn hút mắt nhất khi ai đó bước chân vào không gian phòng khách nhà bạn, vì họ sẽ cảm thấy đây là một ý tưởng sáng tạo và độc đáo của gia chủ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP

-          Chất liệu: Gỗ tự nhiên, Veener, MFC
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Theo thiết kế
+ Rộng ( Sâu ): 300mm
+ Cao : Theo thiết kế
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=