VÁCH NGĂN PHÒNG NP27

VÁCH NGĂN PHÒNG NP27

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu vách ngăn phòng NP27 được thiết kế phá cách, tạo nên một bộ sản phẩm đẹp, sang trọng và hứa hẹn sẽ mang nhiều nét mới lạ cho không gian căn nhà yêu quý của bạn.

Vách ngăn cho thiết kế phòng ngủ với nhiều ô kệ nhỏ để gia chủ tha hồ lưu trữ trang trí, màu cafe hiện đại  tạo nên nét sang trọng, khác lạ cho không gian. Đây là mẫu kệ vách trang trí đang được rất nhiểu gia đình lựa chọn, và mẫu này vẫn đang được tiếp tục đón nhận rất nhiều trên thị trường nội thất hiện nay. Chúng tôi cam kết không thay thế chất liệu, không đưa chất liệu kém chất lượng vào sản xuất , đầy đủ máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ,đôi ngũ thi công kinh nghiệm lâu năm trong nghê mang lại sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho Khách hàng.


 

mẫu vách ngăn np26

Mẫu vách ngăn phòng NP27 vừa đem lại không gian thoải mái, vừa đạt được tính thẩm mỹ cao cho không gian nơi bạn sống và làm việc, Khi không gian làm việc, sinh hoạt cần phải được một phần chia sẻ và tách khỏi không gian làm việc, sinh hoạt liền kề, Vách ngăn trang trí sẽ là lựa chọn hấp dẫn nhất đối với khách hàng nếu muốn tách rời các phòng riêng với nhau. Một mẫu vách ngăn phòng đẹp sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho căn hộ, khi bước vào người ta phải chú ý ngay đến vách ngăn, nhưng muốn sử dụng vách ngăn làm điểm nhấn thì phải chọn vách ngăn có họa tiết đẹp và khác lạ mà vách ngăn trang trí mã VN27 là một lựa chọn hợp lý.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MẪU VÁCH NGĂN NP

-          Chất liệu: Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp
-          Màu sắc: Tùy chọn
-          Thông số kích thước:
+ Dài : Theo thiết kế
+ Rộng ( Sâu ): 300mm
+ Cao : Tùy theo thiết kế
Kích thước và thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi được theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=